9. flokkur drengja stóð sig vel

Körfubolti | 16.02.2015
9. flokkur um helgina

9. flokkur drengja tók þátt í fjölliðamóti í Reykjavík um helgina.  Strákarnir stóðu sig vel, unnu 2 leiki af þremur og í raun ekki langt frá því að vinna sig upp um riðil.

Leikur#1

KFÍ-Höttur  44-43

Sigurinn var öruggari en lokatölur gefa til kynna því Hattarmenn skora síðustu 7 stig leiksins og hleyptu smá spennu í leikinn lokin.  Okkar strákar byrjuðu vel, staðan 13-5 eftir fyrsta fjórðung, strákar að spila vel saman og vörnin var góð.

Annar fjórðungur var rólegri en hann fór 5-5 og staðan í hálfleik 18-10.  Sami munur hélst fram í miðjan fjórða fjórðung, við alltaf 7-10 stigum yfir.  Villuvandræði herjuðu á okkur þarna, Tryggvi, Bensi og Rúnar komnir með 5 villur og Haukur fjórar.  Þetta slapp þó til og unnum við nauman en samt nokkuð öruggan sigur.  Leikurinn var aldrei í hættu en með nokkrum ótrúlegum körfum náðu Hattarmenn að minnka þetta í eitt stig í restina.

KFÍ-Fjölnir 46-55

Þetta reyndist úrslitaleikur mótsins því Fjölnismenn unnu alla sína leiki og þetta reyndist eini tapleikur okkar manna.

Leikurinn við Fjölni reyndist hörkuleikur, þeir yfirleitt skrefinu á undan, við náum að jafna leikinn nokkrum sinnum, náðum forystu um miðjan annan leikhluta.  Við missum heimamenn síðan fram úr okkur aftur og staðan í hálfleik 19-24.  Sama sagan í þriðja leikhluta, við náum að jafna um miðjan leikhlutan og þeir enda leikhlutann með 10-2 kafla.  Vantaði stöðugleika hjá okkur, full mörg mistök.  Í fjórða náum við síðan aldrei alveg að brúa bilið og heimamenn sigra sanngjarnt.

KFÍ-Ármann 50-40

Öruggur sigur í þriðja leik hjá KFÍ drengjum.  Náum öruggri forystu í byrjun, staðan 16-5 eftir fyrsta fjórðung og 34-15 í hálfleik.  Hins vegar gefum við eftir í seinni hálfleik og í stað þess að bæta í þá vinna Ármenningar síðari hálfleikinn og leikur endar 50-40.  KFÍ strákar virkuðu ansi þreyttir þegar leið á leikinn og hefðu amk ekki átt að vera þreyttari en Ármenningar sem höfðu úr nokkuð færri strákum að spila.  Nú er að vera duglegir að mæta á æfingar og bæta úthaldið.